Giới thiệu chung

Ngày 25/11/1995, Thủ tướng chính phủ ban hành Nghị định số 83/CP về việc giải thể thị trấn Nông trường Đông Hiếu thành lập nên xã Đông Hiếu. Đến đầu năm 1996, xã Đông Hiếu được công bố thành lập gồm 14 xóm: Công Trình, Vật Tư, Chăn Nuôi, Chế Biến, Cơ Khí, Đông Du 2, Đông Tiến, Đông Sơn, Đông Phú, Đông Mỹ, Đông Thành, Đông Hà, Đông Quang và Đông Thắng.
        Đến năm 1998, đội Công Trình đổi tên thành xóm Đông Hồng, đội Vật Tư đổi tên thành xóm Đông Thịnh, đội Chăn Nuôi đổi tên thành xóm Đông Du 1, đội Chế Biến đổi tên thành xóm Đông Xuân, đội Cơ Khí đổi tên thành xóm Đông Hải.
        Đến ngày 15/11/2007, Chính phủ ban hành quyết định số 164/2007/NĐ - CP điều chỉnh địa giới hành chính huyện Nghĩa Đàn để thành lập Thị xã Thái Hoà. Xã Đông Hiếu được giữ nguyên và thuộc 1 trong 9 phường, xã của Thị xã Thái Hoà.
       Đến hiện nay, sau khi sáp nhập đơn vị xóm xã Đông Hiếu có 8 xóm: Đông Mỹ, Đông Hồng, Đông Quang, Đông Thành, Xuân Hải, Du Thịnh, Phú Tiến và Sơn Hà.

Dong hieu

Thông báo - Lịch làm việc

Công báo nghệ an
Thư điẹn tử