Bế mạc Giải bóng đá Nam lần thứ V năm 2024 xã Đông Hiếu

Thứ năm - 25/04/2024 20:30

Bế mạc Giải bóng đá Nam lần thứ V năm 2024 xã Đông Hiếu

Sau 5 ngày khởi tranh với 16 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và phấn khởi của 8 đội bóng đến từ các xóm trên địa bàn xã đã khép lại bằng trận Chung kết giữa Xóm Du Thịnh và xóm Đông Thành.

Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ, các cổ động viên và nhân dân đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn, vui tươi và có tính chuyên nghiệp của các đội bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng xóm Du Thịnh; giải Nhì cho đội bóng xóm Đông Thành; giải Ba cho đội bóng xóm Đông Mỹ và giải tư cho đội bóng xóm Phú Tiến.

Trao gải thủ môn xuất sắc nhất
Giải thủ môn xuất sắc nhất

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Đây là giải bóng đá thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội để các xóm kết nối, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó nâng cao sức khỏe để học tập, công tác, cống hiến cho cộng đồng.
Một số hình ảnh tại trận chung kết:

Nguồn tin: Phạm Tuấn Anh - PCT UBND xã.