xã Đông Hiếu phối hợp tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

Thứ sáu - 22/03/2024 04:56

1

Chiều ngày 22/3/2024, UBND xã Đông Hiếu phối hợp với Đội CSGT đường bộ số 1 tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho CBCC và nhân dân trên địa bàn xã
          Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBND xã Đông Hiếu với Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 1. Chiều ngày 22/3/2024, UBND xã Đông Hiếu phối hợp tổ chức tuyên truyền PBGDPL về Luật giao thông đường bộ. Về dự buổi tuyên truyền có: Đồng chí Đại úy Nguyễn Quốc Anh - Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 1 cùng các đồng chí trong tổ công tác; Đồng chí Trần Tuấn Dũng - thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c thường trực Đảng ủy​​​​​​, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã; Trưởng, Phó các Ban, ngành, đoàn thể; Cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã. Các đồng chí Bí thư, xóm trưởng, TBCTMT, chi hội trưởng các đoàn thể CT-XH; Đại diện BGH các trường: Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn.
          Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức và nhân dân; đồng thời góp phần ngăn ngừa và hạn chế vi phạm pháp luật.
          Các đồng chí trong đội CSGT đường bộ số 1 đã trực tiếp trao đổi những vấn đề cơ bản của Luật giao thông đường bộ như quy định về các phương tiện giao thông được phép sử dụng đối với người lớn và học sinh, mức xử lý hành chính khi vi phạm, quy cách đổi mũ bảo hiểm, chất lượng của các loại mũ bảo hiểm...để mọi người hiểu, từ đó tuyên truyền cho người dân và người thân chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông.
          Tại buổi tuyên truyền Đội CSGT đường bộ số 1 đã trao 10 mũ bảo hiểm cho người tham gia hội nghị.

Nguồn tin: Phạm Tuấn Anh - PCT UBND xã: