Thứ năm - 04/04/2024 05:19

xã Đông Hiếu tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024 do UBND thị xã Thái Hòa tổ chức.
         Sáng ngày 04/4/2024, tại Khu đô thị Long Sơn 1, UBND thị xã Thái Hòa đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.
          Tham gia Hội thi gồm 9 xã, phường trên địa bàn thị xã. Mỗi đội gồm 8 thí sinh, các thí sinh là thành viên “Tổ liên gia an toàn PCCC” của các xã, phường. Các đội trải qua 2 phần thi: Phần thi Lý thuyết là các câu hỏi về kiến thức phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Phần thi Thực hành sẽ tiến hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.
         Hội thi nhằm đưa hoạt động của các "Tổ liên gia an toàn PCCC" đi vào thực chất; phát huy có hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ khi xảy ra tại khu dân cư. Đây cũng là dịp để người dân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về công tác PCCC và CNCH.
           Nhờ công tác chuẩn bị tập luyện chu đáo, kỹ lưỡng, đội thi xã Đông Hiếu đã hoàn thành bài thi theo quy định của Điều lệ Hội thi, bảo đảm trung thực và an toàn. Kết quả đội thi xã Đông Hiếu đạt giải nhì./.
Một số hình ảnh tại Hội thi

Nguồn tin: Phạm Tuấn Anh - PCT UBND xã: