Xã Đông Hiếu tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ tư - 21/02/2024 01:57

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “ Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng ngày 21/02/2024, xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hoà đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn 2024.
Quang cảnh buổi Lễ phát động
Dự buổi Lễ có đồng chí Cao Thị Minh Nguyệt - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trường, phó các ban, ngành, đoàn thể xã Đông Hiếu; các đồng chí Bí thư chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban công tác Mặt trận các xóm; cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, đoàn viên và nhân dân xã Đông Hiếu.
Đồng chí Hồ Công Sâm - Chủ tịch UBND xã phát đông phong trào thi đua năm 2024
Tại buổi lễ phát động, đồng chí Hồ Công Sâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu nhấn mạnh. Hưởng ứng phong trào trồng cây do Bác Hồ phát động, hằng năm cứ mỗi độ Xuân về, vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc ở mọi nơi, mọi nhà, mọi người lại tham gia phong trào trồng cây, trồng rừng. Phong trào trồng cây nhiều năm qua tại xã Đông Hiếu không những trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống, mà còn mang lại lợi ích to lớn về kinh tế - xã hội, tăng cường khả năng phòng hộ, ứng phó với biến đổi khí hậu, giảm nhẹ thiên tai, nâng cao chất lượng môi trường sống, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân. Năm 2024, xã Đông Hiếu đã tổ chức trồng hàng trăm cây xanh tại các nhà văn hoá, một số trục đường chính các xóm trên địa bàn.
Ngay sau lễ phát động, đồng chí Cao Thị Minh Nguyệt cùng các đại biểu tham dự lễ phát động tổ chức trồng hơn 40 cây Xà cừ tại xóm Xuân Hải và xóm Đông Hồng.

Nguồn tin: Phạm Tuấn Anh - PCT UBND xã: