HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ sáu - 19/01/2024 02:10

Toàn cảnh Hội nghị

Chiều ngày 18/01/2024, Ủy ban nhân dân xã, Công đoàn cơ sở xã Đông Hiếu tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024. Về dự Hội nghị có các đồng chí: Trương Xuân Phúc - Chủ tịch Hội CCB thị xã, thành viên BCĐ thực hiện QCDC thị xã; đồng chí Trần Tuấn Dũng-Bí thư Đảng ủy xã. Tham dự Hội nghị còn có Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã; các ban, ngành và toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động.

Đồng chí Trương Xuân Phúc - Chủ tịch Hội CCB thị xã, thành viên BCĐ thực hiện QCDC thị xã phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Tuấn Dũng-Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị,  Đồng chí Trương Xuân Phúc - Chủ tịch Hội CCB thị xã, thành viên BCĐ thực hiện QCDC thị xã và đồng chí Trần Tuấn Dũng-Bí thư Đảng ủy xã đề nghị Hội nghị tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của cấp trên và ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn tại Hội nghị. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, đề nghị mỗi cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng tác phong, lề lối làm việc, phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, phối hợp và thực hiện tốt các phong trào thi đua, nhất là phong trào xây dựng phòng làm việc “xanh - sạch - đẹp”, tiếp tục bám sát Nghị quyết, chương trình công tác năm 2024 của Đảng ủy, làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2024.

Khen thưởng cho các đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Tại Hội nghị Công đoàn xã đã khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 2023.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hội nghị cán bộ, công chức người lao động năm 2024 đã thành công tốt đẹp.  Hội nghị đã thông qua Nghị quyết và kêu gọi, cán bộ, công chức, đoàn viên và người lao động tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và các phong trào thi đua khác do các cấp, các ngành phát động với tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng cơ quan, công đoàn vững mạnh. Hội nghị đã tiến hành kí kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, đăng ký thi đua tập thể và cá nhân./.

Nguồn tin: Phạm Tuấn Anh - PCT UBND xã.