Công ty cổ phần Carlsberg Việt Nam nhãn hàng Huda trao quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã Đông Hiếu

Thứ ba - 16/01/2024 20:58

Chiều ngày 11/01/2024, UBND xã Đông Hiếu phối hợp với Công ty cổ phần Carlsberg Việt Nam nhãn hàng Huda trao quà Tết xuân Giáp Thìn 2024 cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đông Hiếu.

Quang cảnh trao quà

Tại buổi trao quà,  Công ty cổ phần Carlsberg Việt Nam nhãn hàng Huda tiến  hành  trao 80 suất quà cho 80 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: gạo, dầu ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết khác. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng.

Thông qua buổi tặng quà nhằm chia sẻ động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống./.